top of page
WiGroup

Xin chào,
Chúng tôi là Wier

4+ năm hình thành và phát triển

35+ nhân sự

Chuyên viên phân tích dữ liệu, Phát triển sản phẩm công nghệ, Nghiên cứu thị trường, Vận hành và Kinh doanh

TTG_5042
TTG_5252
TTG_5035_edited
TTG_5068
TTG_5231 (2)
TTG_5118
TTG_5239
TTG_5160

Ban lãnh đạo và quản lý

Hội đồng quản trị của WiGroup đều là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm nắm giữ những vị trí quan trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và công nghệ tại Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Giang

Nguyễn Hoàng Giang

Chủ tịch
Hội đồng quản trị

​Ông Giang hiện đang là Tổng giám đốc của Encapital, đồng thời là chủ tịch HĐQT CTCP Chứng khoán DNSE. Ông là người đã đưa Chứng khoán VNDIRECT trở thành công ty môi giới hàng đầu Việt Nam từ 2010 đến 2018 trên cương vị CEO.

Ông Giang tốt nghiệp bằng MBA của Đại học Chicago và Kỹ thuật Máy tính của Đại học Nebrask Omaha Lincoln. Vào năm 2016 ông là nằm trong danh sách “30 under 30” của tạp chí Forbes Việt Nam.

Trần Ngọc Báu

Trần Ngọc Báu

Giám đốc điều hành
Thành viên HĐQT

Ông Báu có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại các bộ phận tư vấn, phân tích, đào tạo và quản lý tài sản tại các công ty chứng khoán, tổ chức đầu tư tài chính: CTCP chứng khoán Hồ Chí Minh, CTCP chứng khoán Bản Việt, NAKA Group,…

Ông Báu tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Kinh Tế Luật - ĐHQGTPHCM, ông được biết đến là người tiên phong trong việc ứng dụng trực quan hoá dữ liệu tài chính tại Việt Nam.

Ngọc Linh

Ngọc Linh

Thành viên HĐQT

Bà Linh là một trong những người đầu tiên xây dựng nền tảng quản lý tài sản cho CTCP Chứng khoán VNDIRECT.

 

Bà Linh có trên 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Thị trường Chứng khoán. Bà bắt đầu từ vị trí Chuyên viên phân tích tài chính trong 5 năm trước khi chuyển sang làm Cố vấn đầu tư cho FI & non-FI, Nhà đầu tư tổ chức nước ngoài như CIMB, Endurance, PYN Elite, KITMC, Vinacap.

Huỳnh Thảo Trang

Huỳnh Thảo Trang

Trưởng Phòng Dữ Liệu

Bùi Anh Huy

Bùi Anh Huy

Trưởng Phòng Phát triển sản phẩm

Nguyễn Thị Thắm

Nguyễn Thị Thắm

Quản lý Kế Toán Hành Chính

bottom of page