top of page

API lấy dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô, chứng khoán - WiFeed

1.1/ Truy xuất thông tin cổ phiếu và chỉ số chứng khoán

API lấy dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô, chứng khoán cho phép bạn truy xuất thông tin cổ phiếu và chỉ số chứng khoán một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bằng cách sử dụng API, bạn có thể lấy thông tin về giá cổ phiếu, chỉ số thị trường.

1.2/ Theo dõi dữ liệu tài chính doanh nghiệp và báo cáo tài chính

API cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu về doanh nghiệp như báo cáo tài chính, biểu đồ tài chính, báo cáo phân tích, ban lãnh đạo…. Bạn có thể truy cập vào thông tin về doanh thu, lợi nhuận, tỷ lệ nợ, tài sản, và các chỉ số tài chính quan trọng khác. Điều này giúp bạn nắm bắt được tình hình tài chính của doanh nghiệp và đưa ra quyết định đầu tư hay phân tích về doanh nghiệp một cách chính xác.

1.3/ Phân tích dữ liệu kinh tế và vĩ mô

API lấy dữ liệu kinh tế và vĩ mô cung cấp tài liệu quan trọng để phân tích và đánh giá tình hình kinh tế của một quốc gia hoặc khu vực. Bạn có thể truy cập vào thông tin về GDP, tỷ lệ thất nghiệp, chỉ số sản xuất công nghiệp, chỉ số tiêu dùng, lãi suất, và nhiều chỉ số kinh tế khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng kinh tế và đưa ra dự báo và quyết định kinh doanh.

1.4/ Tạo ra các ứng dụng và công cụ phân tích tài chính sử dụng dữ liệu từ API

Với dữ liệu lấy từ API, bạn có thể xây dựng các ứng dụng và công cụ phân tích tài chính tùy chỉnh. Bằng cách sử dụng dữ liệu từ API, bạn có thể tạo ra các báo cáo, biểu đồ, và chỉ số tùy chỉnh để phân tích thị trường tài chính. Điều này giúp bạn theo dõi và đánh giá các cơ hội đầu tư, quản lý rủi ro và đưa ra quyết định thông minh trong lĩnh vực tài chính.

Sử dụng API lấy dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô, chứng khoán mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng trong việc truy xuất, theo dõi, phân tích và sử dụng thông tin tài chính và kinh tế. Việc sử dụng API giúp tối ưu hóa quy trình, cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy, và tạo ra các ứng dụng phân tích tài chính tiên tiến.

2/ Lợi ích và tiềm năng của việc sử dụng API lấy dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô, chứng khoán

2.1/ Tối ưu hóa quy trình thu thập dữ liệu và nâng cao hiệu quả công việc

 • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc thu thập dữ liệu thủ công.

 • Tự động hóa quy trình lấy dữ liệu, giảm thiểu sai sót do con người gây ra.

 • Cho phép truy xuất dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau một cách thuận tiện và liền mạch.

2.2/ Cung cấp thông tin chính xác và cập nhật về thị trường tài chính và kinh tế

 • API lấy dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô, chứng khoán cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy từ các nguồn dữ liệu uy tín.

 • Dữ liệu được cập nhật liên tục, giúp bạn theo dõi và phản ứng nhanh chóng với thay đổi trong thị trường và tình hình kinh tế.

2.3/ Tạo ra các cơ hội đầu tư và phân tích thông tin đáng tin cậy

 • Dữ liệu từ API giúp bạn đánh giá và phân tích thị trường tài chính, kinh tế và vĩ mô một cách chính xác và chi tiết.

 • Cung cấp thông tin và chỉ số quan trọng để đưa ra quyết định đầu tư thông minh và phân tích các cơ hội đầu tư tiềm năng.

 • Hỗ trợ xây dựng các mô hình và công cụ phân tích tài chính tiên tiến, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường và tối ưu hóa quyết định đầu tư.

3/ Các API phổ biến để lấy dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô, chứng khoán

 1. Alpha Vantage: Cung cấp dữ liệu tài chính và chứng khoán, bao gồm giá cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, dữ liệu lịch sử, dữ liệu kỹ thuật và nhiều hơn nữa.

 2. Yahoo Finance API: Cung cấp dữ liệu tài chính, thông tin công ty, chỉ số chứng khoán, dữ liệu lịch sử và thông tin thị trường.

 3. Intrinio: Cung cấp dữ liệu tài chính, báo cáo tài chính, chỉ số chứng khoán, dữ liệu kinh tế và nhiều nguồn dữ liệu khác.

 4. Quandl: Cung cấp dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô, chứng khoán từ các nguồn dữ liệu chính thức và các công ty nghiên cứu.

 5. World Bank API: Cung cấp dữ liệu kinh tế và vĩ mô từ Ngân hàng Thế giới, bao gồm thông tin về GDP, chỉ số phát triển, tỷ lệ thất nghiệp và nhiều chỉ số khác.

 6. Federal Reserve Economic Data (FRED) API: Cung cấp dữ liệu kinh tế và tài chính từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, bao gồm thông tin về lãi suất, chỉ số tiêu dùng, sản xuất công nghiệp và nhiều chỉ số khác.

 7. IEX Cloud: Cung cấp dữ liệu tài chính và chứng khoán, bao gồm giá cổ phiếu, thông tin công ty, dữ liệu lịch sử và các chỉ số chứng khoán.

 8. Bloomberg API: Cung cấp dữ liệu tài chính, kinh tế, vĩ mô và chứng khoán từ hệ thống Bloomberg Terminal, bao gồm tin tức thị trường, dữ liệu thống kê và các công cụ phân tích.

 9. WiFeed by WiGroup: WiFeed là một sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy của WiGroup, được xây dựng nhằm cung cấp giải pháp API truyền tải dữ liệu tài chính hàng đầu. Được tối ưu hóa để tích hợp dữ liệu, thông tin kinh tế tài chính vào các nền tảng số, website, và ứng dụng của khách hàng

WiFeed mang đến cho bạn khả năng tiếp cận dữ liệu từ hơn 1.700 doanh nghiệp thuộc hơn 150 ngành, lĩnh vực khác nhau. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có thông tin chính xác và đầy đủ về các doanh nghiệp mà bạn quan tâm.

Hơn nữa, WiFeed cung cấp hơn 300 loại dữ liệu Vĩ mô - Tiền tệ. Điều này đặt WiFeed lên vị trí nổi bật, vì ít có tổ chức nào có khả năng cung cấp một loạt dữ liệu vĩ mô đa dạng và đầy đủ như vậy.

Truy cập tham khảo ngay WiFeed.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

1.380 lượt xem

Comments


bottom of page