top of page

Báo cáo Kết quả Kinh doanh Q3/2022 - “Chờ ngày mưa tan”

WiGroup hân hạnh gửi đến Quý khách hàng Báo cáo kết quả kinh doanh Q3/2022: “Chờ ngày mưa tan” của WiGroup được phát hành hôm nay, ngày 14/11/2022.


Báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 2022

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang trải qua một năm khó khăn nhất trong lịch sử. Tính đến ngày 4/11, VN-Index đã mất đến 36,8% so với thời điểm đầu năm và là một trong những thị trường giảm mạnh nhất thế giới. Bên cạnh những tác động từ thị trường tiện tệ, bối cảnh kinh tế thế giới bất ổn, chúng tôi nhận thấy điều này có thể được lý giải một phần từ kết quả kinh doanh của thị trường trong những quý vừa qua.


Theo đó, đã có một sự lệch pha không nhỏ giữa tăng trưởng kinh tế và tăng trưởng lợi nhuận của các doanh nghiệp trên sàn. Chúng tôi cho rằng đây là một yếu tố không nhỏ tác động đến diễn biến của thị trường chứng khoán.

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng những góc nhìn đầy đủ nhất về những con số liên quan đến kết quả kinh doanh của toàn thị trường, ở thời điểm hiện tại và triển vọng tương lai, đội ngũ nghiên cứu của WiGroup quyết định thực hiện và đưa đến tay quý khách hàng báo cáo “Cập nhật KQKD thị trường” số đầu tiên.

Từ góc nhìn về số liệu kinh doanh, chúng tôi cũng đưa ra đánh giá của mình về triển vọng của thị trường chứng khoán trên cơ sở khách quan và cung cấp thêm góc nhìn cho quý khách hàng.


Báo cáo này được soạn lập bởi phòng Nghiên cứu của WiGroup. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính độc lập và khách quan trong việc đưa ra các ý kiến và nhận định của mình. Báo cáo được thực hiện với mục đích duy nhất là cung cấp thêm góc nhìn cho khách hàng của WiGroup dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu của chúng tôi mà không có bất kỳ lợi ích nào khác.


Một số nội dung chính trong Báo cáo KQKD Q3/2022 gồm:

1. Tổng quan thị trường

  • Kết quả kinh doanh sơ bộ toàn thị trường

  • Lợi nhuận của VN-Index sẽ như thế nào trong Quý 4?

  • Mức định giá của thị trường có đang hấp dẫn?

2. Một số ngành đáng chú ý:

  • Ngành ngân hàng

  • Ngành bất động sản

  • Ngành thép

Lưu ý: Trong báo cáo này, hầu hết dữ liệu chúng tôi khai thác từ hệ thống cơ sở dữ liệu của WiChart hiện đang được cung cấp trên thị trường. Số liệu trong báo cáo được cập nhật đến ngày 5 tháng 11 năm 2022. Chúng tôi chỉ tổng hợp số liệu từ những doanh nghiệp có công bố báo cáo tài chính định kỳ từ năm 2018 đến nay để đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu. Theo đó, đã có 946/1629 doanh nghiệp đáp ứng được tiêu chí này của chúng tôi. Danh mục chiếm 90,3% tổng vốn hóa trên ba sàn và chiếm trên 95,3% vốn hóa hiện tại của sàn HOSE. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng cơ sở dữ liệu mà chúng tôi phân tích đã phản ánh gần như đầy đủ bức tranh của toàn thị trường.

Quý khách hàng vui lòng download báo cáo: TẠI ĐÂY


Do đây là báo cáo đầu tiên về kết quả kinh doanh thị trường mà WiGroup thực hiện nên chúng tôi biết rằng sẽ không tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp và phản hồi của Quý khách hàng về báo cáo này. Quý khách hàng có thông tin phản hồi về báo cáo vui lòng liên hệ đến các kênh truyền thông của WiGroup hoặc email: tuvan@wigroup.vn.


Trân trọng

Đội ngũ WiGroup.

343 lượt xem

Comments


bottom of page