top of page

Báo cáo Kết quả Kinh doanh Quý 1/2023 - "Chạng vạng"

WiGroup hân hạnh gửi đến Quý nhà đầu tư Báo cáo kết quả kinh doanh quý 1/2023. Để đáp ứng nhu cầu thông tin kinh doanh hiện tại và tương lai của quý khách hàng, WiGroup đã thực hiện và ra mắt báo cáo "Cập nhật KQKD thị trường" số thứ ba.


Báo cáo này nhằm cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện về kết quả kinh doanh của toàn thị trường. Trong quý 4/2022, KQKD đã ghi nhận kết quả không tích cực với sự giảm 30% về Lợi nhuận sau thuế (LNST) so với cùng kỳ.


Điều đáng tiếc là trong quý đầu tiên năm 2023, tình hình càng trở nên thất vọng hơn với LNST của toàn thị trường giảm sâu hơn 20% và giảm hơn 50% so với cùng kỳ nếu không tính đến sự đóng góp của nhóm tài chính. Sự suy giảm này không nằm ngoài dự đoán của chúng tôi khi Lợi nhuận ghi nhận mức giảm mạnh ở hầu hết các nhóm ngành. Trong số đó, ngành hoá chất và môi giới chứng khoán là hai ngành gây thất vọng nhất về KQKD.Một số nội dung chính trong Báo cáo kết quả kinh doanh:

1. Tổng quan thị trường trong quý 1/2023.

2. Phân tích và dự báo lợi nhuận của nhóm VN30, đồng thời cung cấp góc nhìn về định giá toàn thị trường.

3. Đánh giá chi tiết các ngành:

- Ngân hàng

- Bất động sản


Lưu ý: Để đảm bảo tính khách quan trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã khai thác dữ liệu từ nền tảng cơ sở dữ liệu WiChart Platform và các nguồn đáng tin cậy khác. Tổng cộng, chúng tôi đã tổng hợp và xử lý dữ liệu của 938/1630 công ty niêm yết trên sàn (chiếm hơn 90% vốn hóa thị trường), đảm bảo đáp ứng các tiêu chí liên quan đến tính liên tục của dữ liệu từ năm 2018 đến nay.


Quý khách vui lòng xem báo cáo tại đây:


WiGroup mời cả nhà đón đọc báo cáo trên WiChart: Wichart.vn => Báo cáo Phân tích => Báo cáo Chiến lược

220 lượt xem

댓글


bottom of page