top of page

Biểu đồ chiến lược All In One

WiChart chính thức ra mắt biểu đồ chiến lược mới có tên gọi "All in One", đây là một công cụ hữu ích giúp giúp bạn kết hợp các chỉ số vĩ mô, ngành, hàng hóa và doanh nghiệp để tạo ra nhiều góc nhìn dữ liệu mới.

Với thị trường tài chính đầy biến động và không ngừng thay đổi, việc đưa ra quyết định đầu tư là một thách thức lớn đối với các khách hàng của WiChart. Để giải quyết vấn đề này, biểu đồ "All in One" sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư một cách hiệu quả hơn thông qua việc kết hợp nhiều yếu tố khác nhau.

Biểu đồ chiến lược All In One

"All in One" giúp bạn kết hợp phân tích các chỉ số vĩ mô, ngành, chứng khoán và chỉ tiêu báo cáo tài chính của doanh nghiệp trên cùng một biểu đồ, từ đó đưa ra những thông tin cần thiết để nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định tối ưu. Những thông tin này bao gồm chỉ tiêu trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp (doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hàng tồn kho, nợ vay...) kết hợp các chỉ số vĩ mô như lạm phát, CPI, lãi suất, tỷ giá, xuất nhập khẩu… cho đến giá hàng hóa (vàng, bạc, dầu, café, cao su…)

Để sử dụng biểu đồ chiến lược “All In One” bạn thực hiện thao tác: Đăng nhập WiChart > Công cụ > Biểu đồ chiến lược

So sánh tỷ lệ CASA của các ngân hàng bằng biểu đồ All In One
So sánh tỷ lệ CASA của các ngân hàng bằng biểu đồ All In One

So sánh biến động của VNINDEX và giá vàng
So sánh biến động của VNINDEX và giá vàng

Với khả năng kết hợp các chỉ số đa dạng như trên, công cụ này sẽ ngâng cao khả năng trực quan hóa dữ liệu cho khách hàng, từ đó tìm ra những cơ hội đầu tư có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai thông qua việc phân tích các yếu tố, góc nhìn dữ liệu quan trọng. Những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả.

Điều đặc biệt hơn về biểu đồ "All In One" là nó được thiết kế dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và dễ hiểu. Biểu đồ chiến lược “All In One” chính là một bước cải tiến mạnh mẽ của WiChart, hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn.

Truy cập ngay wichart.vn để trải nghiệm tính năng mới nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

Comments


bottom of page