top of page

[WiFeed] Chứng khoán Tiên Phong có thêm một công cụ Phân Tích Đầu Tư hữu ích, độc đáo

Ngày 01-11- 2021, WiGroup đã chính thức hoàn thành và bàn giao dự án TRUNG TÂM PHÂN TÍCH thiết kế dành riêng cho CTCP Chứng khoán Tiên Phong, đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho các khách hàng của TPS trong quá trình đầu tư.

Với API dữ liệu tài chính - WiFeed mà WiGroup cung cấp, dữ liệu từ trung tâm phân tích của TPS trở nên đa dạng và chính xác hơn, đem lại nhiều góc nhìn dữ liệu về thị trường chứng khoán, kinh tế, vĩ mô... để khách hàng trở thành nhà đầu tư thông thái hơn.

Đầu tiên phải kể đến đó là chuyên mục Thống kê thị trường và Xu hướng thị trường. Tại đây chúng ta có thể xem tổng quan giao diện toàn diện về thị trường để không bỏ lỡ những biến động. Tin tức mới nhất và những nhóm ngành đang nổi bật thu hút dòng tiền luôn được cập nhật nhanh chóng.

Thống kê chỉ số thị trường

Chuyên mục Cơ hội đầu tư được xem là một trong những chuyên mục hấp dẫn nhất của Chứng khoán Tiên Phong. Chuyên mục này giới thiệu cho chúng ta các cơ hội đầu tư hấp dẫn vào tài sản trái phiếu doanh nghiệp và các cổ phiếu tăng trưởng / cổ tức cao / theo phân tích kỹ thuật qua các tiêu chí đến từ bộ lọc.

Giới thiệu cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn

Chuyên mục Đánh giá doanh nghiệp, đây là Bộ 3 công cụ cần thiết cho nhà đầu tư tìm kiếm khoản đầu tư tốt theo quy trình từ chọn lọc cổ phiếu, phân tích nhanh cổ phiếu và định giá cổ phiếu.

Tổng hợp báo cáo phân tích chuyên sâu

Báo cáo phân tích là tổng hợp các báo cáo mới nhất, kho báo cáo của TPS đa dạng với báo cáo ngày, tuần, báo cáo vĩ mô, báo cáo ngành, báo cáo chuyên đề, báo cáo công ty….

Chọn lọc, phân tích và định giá doanh nghiệp

Dự án thiết kế Trung tâm Phân tích cho Chứng khoán Tiên Phong, đồng thời hỗ trợ cung cấp API data là sản phẩm tiêu biểu của dịch vụ API dữ liệu tài chính - WiFeed đang được nhiều tổ chức tài chính và doanh nghiệp niêm yết trong nước tin dùng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

Comments


bottom of page