top of page

Chứng khoán Tiên Phong có thêm một công cụ Phân Tích Đầu Tư hữu ích, độc đáo dành cho khách hàng đượ

Ngày 01-11- 2021, WiGroup đã chính thức hoàn thành và bàn giao dự án TRUNG TÂM PHÂN TÍCH thiết kế dành riêng cho CTCP Chứng khoán Tiên Phong, đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho các khách hàng của TPS trong quá trình đầu tư.


Những công cụ phân tích nào giúp Chứng Khoán Tiên Phong trở nên độc đáo hơn?


Đầu tiên phải kể đến đó là chuyên mục Thống kê thị trường và Xu hướng thị trường. Tại đây chúng ta có thể xem tổng quan giao diện toàn diện về thị trường để không bỏ lỡ những biến động. Tin tức mới nhất và những nhóm ngành đang nổi bật thu hút dòng tiền luôn được cập nhật nhanh chóng.Chuyên mục thống kê thị trường và xu hướng thị trường


Chuyên mục Cơ hội đầu tư được xem là một trong những chuyên mục hấp dẫn nhất của Chứng khoán Tiên Phong. Chuyên mục này giới thiệu cho chúng ta các cơ hội đầu tư hấp dẫn vào tài sản trái phiếu doanh nghiệp và các cổ phiếu tăng trưởng / cổ tức cao / theo phân tích kỹ thuật qua các tiêu chí đến từ bộ lọc.

Chuyên mục cơ hội đầu tư


Chuyên mục Đánh giá doanh nghiệp, đây là Bộ 3 công cụ cần thiết cho nhà đầu tư tìm kiếm khoản đầu tư tốt theo quy trình từ chọn lọc cổ phiếu, phân tích nhanh cổ phiếu và định giá cổ phiếu.


Chuyên mục đánh giá doanh nghiệp


Báo cáo phân tích là tổng hợp các báo cáo mới nhất, kho báo cáo của TPS đa dạng với báo cáo ngày, tuần, báo cáo vĩ mô, báo cáo ngành, báo cáo chuyên đề, báo cáo công ty….


Chuyên mục báo cáo phân tích


Dự án thiết kế Trung tâm Phân tích cho Chứng khoán Tiên Phong, đồng thời hỗ trợ cung cấp API data là sản phẩm tiêu biểu của dịch vụ Dữ liệu tài chính thông minh WiFeed đang được nhiều tổ chức tài chính và doanh nghiệp niêm yết trong nước tin dùng.

Xem thêm:

  • Trải nghiệm Trung tâm phân tích ngay tại: https://ttpt.tpbs.com.vn/

  • Các thông tin về dịch vụ WiFeed tại đây: https://wigroup.vn/wifeed/

bottom of page