top of page

Hội thảo "Khai Mở Cơ Hội" cùng chứng khoán DNSE

Thị trường trong nửa đầu năm 2023 đầy biến động và đang dần có những dấu hiệu phục hồi tích cực. Tuy vậy, tín hiệu đáng mừng có kéo dài mãi? Sự tăng trưởng của thị trường có đi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp? Danh mục "màu xanh lá" liệu có "xa lánh" các nhà đầu tư trong tương lai?

Nhằm làm rõ những câu hỏi trên, hãy tham gia hội thảo "Khai mở cơ hội" để cùng tổng kết Báo cáo tài chính Quý 2 và cơ hội đầu tư nửa cuối năm 2023, lắng nghe phân tích cụ thể về tình hình kinh tế Vĩ mô, Vi mô và cập nhật những góc nhìn mới cùng các chuyên gia Tài chính - Chứng khoán hàng đầu.

1/ Thông tin chương trình

Thời gian: 8h30-12h ngày 12/08/2023

Hình thức: Online và Offline

Đối tượng tham gia: Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại DNSE

2/ Nội dung chương trình

- Phân tích tình hình Kinh tế Vĩ mô Thế giới và trong nước, xác định những tác động chính ảnh hưởng đến thị trường.

- Những thay đổi cần thiết về tư duy đầu tư trong mùa Báo cáo tài chính.

- Cơ hội mới và các nhóm ngành tiềm năng 2 Quý cuối năm 2023.

- Giao lưu, trao đổi cùng diễn giả và các nhà đầu tư trong sự kiện.

- Bốc thăm may mắn, nhận quà từ DNSE.

3/ Khách mời

Đến với hội thảo "Khai mở cơ hội" để được lắng nghe những phân tích, nhận định từ dàn Chuyên gia "đỉnh chóp":

  • Moderator: Ông Phan Nguyễn Hữu Phương - Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cao cấp Công ty CPCK DNSE. Ông Phương có bằng Thạc sĩ Kinh tế Tài chính Ngân hàng từ CFVG và trên 10 năm làm việc với vai trò nhà môi giới, Giám đốc Chi nhánh tại Công ty CK SSI, Công ty CK VNDirect...

Moderator Phan Nguyễn Hữu Phương

  • Diễn giả: Ông Trần Ngọc Báu - Founder & CEO WiGroup. Ông là chuyên gia hàng đầu trong Tài chính Vĩ mô tại Việt Nam, có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại các bộ phận tư vấn, phân tích, đào tạo và quản lý tài sản tại các công ty chứng khoán, tổ chức đầu tư tài chính: CTCP chứng khoán Hồ Chí Minh, CTCP chứng khoán Bản Việt, NAKA Group,….

Diễn giả Trần Ngọc Báu

  • Diễn giả: Ông Võ Văn Huy - Quản lý KHCC DNSE, Founder Phụng Sự Đầu Tư với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và 7 năm kinh nghiệm trong vai trò tư vấn viên. Hiện ông là giảng viên chính Khóa đào tạo Đầu tư đổi đời của DNSE, với hơn 100 học viên tham dự.

Diễn giả Võ Văn Huy

Hội thảo là sự kiện đặc biệt giúp nhà đầu tư có cái nhìn sâu rộng hơn về những vấn đề chung của Kinh tế Thế giới và Việt Nam, cũng như xác định được rõ những vấn đề quan trọng tạo nên biến động thị trường, từ đó đưa ra được những phương án đầu tư tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

Comments


bottom of page