top of page

Kết thúc chính sách giảm 20% giá trị gói WiChart khi mua chung 02 tài khoản trở lên

Kính gửi Quý khách hàng,


Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc kết thúc chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 20% giá trị gói sản phẩm WiChart khi Quý khách hàng mua chung từ hai tài khoản trở lên.


Kể từ ngày 15/05, chính sách giảm giá này sẽ không còn áp dụng cho các tài khoản mua chung.


Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chương trình ưu đãi giảm 20% khi mua chung đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía Quý khách hàng, giúp tạo ra một cộng đồng Wi-er lớn mạnh.


Đồng thời, chúng tôi muốn thông báo rằng WiChart đã ra mắt gói sản phẩm mới, với nhiều tính năng và lợi ích hấp dẫn. Quý khách hàng có thể theo dõi trên trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất.


Chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi này có thể gây khó khăn cho một số khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng sự hỗ trợ tận tâm.


Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp bên dưới.


Trân trọng. ------------------- CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP - Địa chỉ: 42/1 Ung Văn Khiêm - tòa nhà Bcons Tower II, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Hotline: 1900 3109 - Website: www.wigroup.vn

Comments


bottom of page