top of page

[WiFeed] CTCP KB Fina trở thành khách hàng của WiGroup

Vào ngày 25/8/2022, Công ty cổ phần KB Fina chính thức ký kết hợp tác trở thành khách hàng của WiGroup.

Với những uy tín đã được khẳng định trên thị trường về chất lượng của các giải pháp dữ liệu tài chính, CTCP WiGroup đã được CTCP KB Fina tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác cung cấp API dữ liệu tài chính - WiFeed cho Trung Tâm Phân Tích của mình.

Đôi nét về KB Fina:

KB Fina là một nền tảng tài chính và đời sống toàn diện dành cho người dùng Việt Nam. Giúp người dùng dễ dàng kết nối với tất cả các sản phẩm tài chính và đời sống thông qua hình thức trực tuyến. Được phát triển bởi Công ty Cổ phần KB Fina - một công ty công nghệ tài chính.

Dịch vụ của KB Fina:

  • Đầu tư

  • Di chuyển nhận thưởng

  • Stock Mentor

  • OCB OMNI - KB Fina

Wigroup sẽ cung cấp cho CTCP KB Fina dịch vụ cung cấp dữ liệu thông tin tài chính qua giao thức API. Bao gồm các dữ liệu: Thông tin cổ phiếu, Tin tức, Báo cáo tài chính, Chỉ số tài chính ngành, Báo cáo phân tích.

Các dữ liệu này sẽ được CTCP KB Fina sử dụng cho phòng phân tích và sử dụng cho ứng dụng app KB Fina.

Với sự hợp tác này WiGroup tin rằng sẽ giúp KB Fina tiếp nhận được những dữ liệu tài chính chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng phân tích của CTCP KB Fina cũng như giúp Ứng dụng KB Fina trở thành nền tảng dịch vụ số toàn diện giúp người dùng Việt Nam dễ dàng kết nối với tất cả các sản phẩm số thông qua hình thức trực tuyến.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

Comments


bottom of page