top of page

Khám phá tiềm năng dữ liệu vô hạn của sản phẩm nhà WiGroup

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp các nền tảng để có thể tiếp cận dữ liệu tài chính chất lượng? Hãy cùng khám phá WiGroup - Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dữ liệu và giải pháp dữ liệu tài chính ngay tại bài viết này. WiGroup cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tối ưu và thông tin chính xác nhất để bạn có thể nắm bắt cơ hội và đưa ra quyết định thông minh dựa trên dữ liệu tài chính.

1/ Tìm hiểu về WiGroup

Công ty cổ phần WiGroup là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dữ liệu tài chính và giải pháp dữ liệu tài chính. WiGroup tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng thông tin tài chính một cách hiệu quả. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tầm nhìn và sứ mệnh đem đến dữ liệu chính xác, minh bạch đến nhà đầu tư.

WiGroup tự hào là đối tác của nhiều tổ chức và cá nhân trong việc cung cấp thông tin tài chính chất lượng và đáng tin cậy.

2/ Sản phẩm của WiGroup có những ưu điểm nào vượt trội?

Với ba sản phẩm là WiChart, WiData và WiFeed, WiGroup mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến để có thể truy vấn, truy xuất và phân tích dữ liệu tài chính.

2.1/ WiChart - Nền tảng Truy vấn dữ liệu tài chính

WiChart là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng nắm bắt và phân tích dữ liệu tài chính từ nhiều nguồn khác nhau. Với quy mô dữ liệu lớn và chất lượng hàng đầu, WiChart cung cấp thông tin đa dạng về doanh nghiệp, ngành, vĩ mô, tiền tệ, trái phiếu, bất động sản và nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, giao diện trực quan và công nghệ tiên tiến giúp người dùng dễ dàng trực quan hóa dữ liệu thành các biểu đồ và báo cáo để phân tích nhanh và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.


WiChart cung cấp cho khách hàng những dải dữ liệu đa dạng và phong phú, bao gồm:

Thông tin doanh nghiệp: WiChart cho phép khách hàng tra cứu và xem các thông tin về doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán, bao gồm:

 • Tổng quan doanh nghiệp

 • Biểu đồ tài chính

 • Chỉ số tài chính

 • Biểu đồ kỹ thuật

 • Báo cáo phân tích

 • Thông tin ban quản trị

 • Thông tin khác

Tài chính ngành: WiChart cho phép khách hàng xem và so sánh các chỉ số tài chính của các ngành kinh tế trên thị trường chứng khoán, bao gồm:

 • Diễn biến giá

 • Chỉ số tài chính ngành cấp 3 và cấp 4

Thông tin dữ liệu Ngành nghề
Thông tin dữ liệu Ngành nghề

Kinh tế vĩ mô: WiChart cho phép khách hàng theo dõi và phân tích các chỉ số kinh tế vĩ mô của Việt Nam và thế giới, bao gồm:

 • Sản xuất tiêu dùng

 • Chỉ số giá

 • Xuất nhập khẩu

 • Đầu tư

 • Bất động sản

 • Vận tải du lịch

 • Tỷ giá

 • Tiền tệ ngân hàng

 • Tài khóa

 • Chỉ số chứng khoán

 • Thị trường lao động

Tin tức sự kiện: WiChart cho phép khách hàng cập nhật và xem các tin tức sự kiện bao gồm:

 • Tin tức thị trường

 • Tin tức cổ phiếu

Ngoài ra, WiChart cung cấp cho khách hàng những công cụ hữu ích và tiện lợi, bao gồm:

Bộ lọc doanh nghiệp: WiChart cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lọc ra các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán theo các điều kiện cụ thể, bao gồm sàn giao dịch, ngành, mã chứng khoán, giá cổ phiếu, vốn hóa thị trường, chỉ số tài chính, …

Báo cáo phân tích: WiChart hỗ trợ khách hàng theo dõi và so sánh các chỉ số trong báo cáo tài chính của các doanh nghiệp niêm yết, bao gồm báo cáo kết quả kinh doanh quý/năm, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo thuyết minh tài chính, … Ngoài ra, WiChart cũng cung cấp các bản tin IR, báo cáo ngành, báo cáo vĩ mô, báo cáo chiến lược của WiGroup và các tổ chức uy tín khác trong ngành.

Danh mục theo dõi: WiChart giúp khách hàng nhận biết đâu là Cổ phiếu bị kiểm toán note ý kiến hay Cổ phiếu bị ủy ban theo dõi. Đây là những loại cổ phiếu có rủi ro cao và không được khuyến nghị đầu tư. Danh mục theo dõi giúp khách hàng tránh những rủi ro không đáng có khi đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Cập nhật kết quả kinh doanh: WiChart giúp khách hàng theo dõi và so sánh các thông tin và chỉ số tài chính của các doanh nghiệp niêm yết theo quý hoặc năm, bao gồm vốn hóa thị trường, giá cổ phiếu, EPS, PE, SMG, doanh thu, lợi nhuận sau thuế, … Cập nhật kết quả kinh doanh giúp khách hàng đánh giá hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp và định giá cổ phiếu một cách chính xác.

2.2/ WiData - Nền tảng Truy xuất dữ liệu tài chính trên Excel

WiData là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng truy xuất dữ liệu tài chính trực tiếp từ Excel. Với quy mô dữ liệu lớn nhất Việt Nam và nhiều thông tin khó tìm thấy ở các nền tảng khác như dữ liệu báo cáo thuyết minh, giá hàng hóa, báo cáo phân tích và dữ liệu chuyên sâu vĩ mô, WiData có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến chuyên sâu của bạn. Hàm bổ trợ mạnh mẽ và cấu trúc hàm đơn giản của WiData giúp bạn dễ dàng truy xuất dữ liệu. Thanh search thông minh giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng những dữ liệu bạn cần.

Chỉ cần 5 giây, bạn đã có thể xuất dữ liệu trực tiếp về Excel và tận dụng dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, cơ chế lấy dữ liệu tự động của WiData giúp bạn xây dựng model và template báo cáo một cách dễ dàng và tiện lợi.

WiData giúp bạn truy xuất dữ liệu trên Excel nhanh chóng, chính xác
WiData giúp bạn truy xuất dữ liệu trên Excel nhanh chóng, chính xác

2.3/ WiFeed - Nền tảng cung cấp API dữ liệu tài chính

WiFeed là lựa chọn hoàn hảo cho việc truy cập dữ liệu tài chính thông qua giao thức API. Với nguồn dữ liệu lớn và hệ thống server On-Premises mạnh mẽ, WiFeed đảm bảo tính bảo mật và đáng tin cậy của dữ liệu. Bên cạnh đó, WiFeed cũng liên tục update API để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, WiFeed có cơ chế chia nhỏ dữ liệu thành các module riêng lẻ, giúp bạn tối ưu chi phí cho nhu cầu của mình.

3/ Tại sao nên tin tưởng dữ liệu từ WiGroup cung cấp?

Dữ liệu của WiGroup được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các cơ quan Chính phủ, các công ty tài chính, các sàn giao dịch chứng khoán, các trang web tin tức tài chính và các nguồn dữ liệu công khai khác. Điều này giúp WiGroup có đầy đủ và phong phú các loại dữ liệu tài chính, từ dữ liệu cơ bản về giá cổ phiếu đến dữ liệu tài chính phức tạp hơn như chỉ số thị trường và tin tức sự kiện.

Ngoài ra, quy trình xử lý dữ liệu của WiGroup đảm bảo đạt chuẩn và chính xác, bao gồm các bước:

 • Tổng hợp: Dữ liệu được đội ngũ xử lý dữ liệu của WiGroup cập nhật từ các nguồn chính thống của Chính phủ Việt Nam và các tổ chức quản lý trong và ngoài nước.

 • Làm sạch: Dữ liệu trước khi được chuẩn hóa phải trải qua quá trình rà soát, hậu kiểm và làm sạch với đội ngũ chuyên gia quản trị dữ liệu và quy trình khắt khe của WiGroup.

 • Quy chuẩn: Dữ liệu trước khi lên hệ thống đều phải đảm bảo đã được quy chuẩn đồng nhất về cấu trúc, cho phép người dùng có thể sử dụng luôn mà không phải xử lý lại.

 • Bảo mật và Điều chỉnh: Dữ liệu được lưu trữ bằng hệ thống bảo mật đa tầng. Ngoài ra, nếu tổ chức phát hành công bố lại số liệu, Wi cũng sẽ tiến hành cập nhật theo công bố mới nhất.

Với những lợi thế về nguồn gốc, quy trình và hình thức cung cấp dữ liệu, WiGroup là một đối tác tin cậy cho bạn trong việc sử dụng và phân tích dữ liệu tài chính.

4/ Khách hàng của WiGroup

WiGroup là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp dữ liệu tài chính cho các tổ chức và cá nhân. Ba sản phẩm của WiGroup phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Một số khách hàng tiêu biểu của WiGroup bao gồm FPT Securities, Kiwi Group, Dat Xanh Group, CKT Capital, SGI Capital, Ngân hàng Tiên Phong, CTCK DNSE, CTCK KBFina, Bảo hiểm Hùng Vương, CTCP PNJ, CTCP Thế giới di động, ...

Với những sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, WiGroup đã thu hút được nhiều khách hàng uy tín và lớn trong lĩnh vực tài chính. Hãy liên hệ với WiGroup để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Với ba sản phẩm của WiGroup, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời. WiGroup cam kết hỗ trợ cập nhật và bổ sung dữ liệu theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi linh hoạt tùy biến các tính năng để đáp ứng nhu cầu lấy dữ liệu của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi.

Hãy khám phá WiChart, WiData và WiFeed ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội và đưa ra quyết định thông minh dựa trên dữ liệu tài chính chất lượng hàng đầu. Đặt niềm tin vào WiGroup và chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng tài chính của doanh nghiệp!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

67 lượt xem

Comentários


bottom of page