top of page

Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) và WiGroup ký kết hợp tác chiến lược

Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisors (VWA) và Công ty Cổ phần WiGroup đã chính thức ký kết hợp tác, nhằm mở rộng và nâng cao các giá trị mang đến cho học viên và hội viên VWA.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisors (VWA) và Công ty Cổ phần WiGroup diễn ra vào ngày 08/12/2022 tại TP. Hà Nội. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc điều hành VWA và ông Trần Ngọc Báu – Tổng Giám đốc WiGroup.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisors (VWA) và Công ty Cổ phần WiGroup diễn ra vào ngày 08/12/2022


Lễ ký kết đánh dấu việc hai bên chính thức bắt tay hợp tác trong việc hỗ trợ học viên và hội viên cộng đồng VWA được cung cấp tài khoản sử dụng ứng dụng Wichart miễn phí trong vòng 1 tháng. Đồng thời cùng với đó, hai bên xác định các nội dung công việc chủ chốt cần triển khai trong thời gian tới và mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Ông Trần Ngọc Báu – Tổng giám đốc WiGroup cho biết: “Với sự hợp tác cùng VWA, Wigroup hy vọng rằng sẽ giúp các học viên và hội viên VWA không chỉ được nâng cao kiến thức tài chính mà còn được trang bị thêm nền tảng dữ liệu tài chính chất lượng, giúp nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định đầu tư chính xác, hiệu quả”

Khi tham gia ba cấp độ đào tạo hiện nay tại chương trình đào tạo của VWA, học viên ngoài việc được đào tạo kiến thức chuyên nghiệp về cố vấn tài chính sẽ được hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiChart, bổ trợ cho công việc phân tích, đầu tư.

Nâng cao các giá trị mang tới cho cộng đồng nhà đầu tư

Sự hợp tác lần này giữa VWA và WiGroup hứa hẹn mang tới cơ hội cho những nhà đầu tư tại Việt Nam được tiếp cận với dữ liệu, thông tin chính xác về tài chính, cũng như đảm bảo việc xây dựng kế hoạch tài chính và quản lý danh mục đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc điều hành VWA và ông Trần Ngọc Báu - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần WiGroupVới lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, học viên VWA được tiếp cận với các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, hướng tới trở thành “Chuyên gia Quản lý gia sản được chứng nhận” – Certified Wealth Planner (CWP).


Lộ trình đào tạo Chuyên gia Quản lý gia sản được chứng nhận” – Certified Wealth Planner (CWP)


Hiện nay tất cả học viên tham gia các cấp độ chương trình đào tạo do Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) thiết lập sẽ được cấp tài khoản sử dụng Wichart miễn phí trong 1 tháng. WiChart là nền tảng truy xuất và trực quan hóa dữ liệu tài chính, là sản phẩm của CTCP Wigroup giúp cung cấp cho nhà đầu tư các dữ liệu tài chính chuyên sâu như:

  • Dữ liệu tài chính doanh nghiệp niêm yết

  • Dữ liệu Ngành, Vĩ mô, Tiền tệ, Ngân hàng, trái phiếu

  • Dữ liệu Báo cáo phân tích của các công ty chứng khoán

  • Dữ liệu tin tức

Với ưu điểm Dữ liệu chất lượng, chuẩn chỉnh, cập nhật liên tục, đặc biệt với hệ thống trực quan hóa dữ liệu thành biểu đồ thông minh có thể giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm, phân tích các dữ liệu tài chính trên thị trường để đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả.

Trải nghiệm ngay WiChart tại đây: https://wichart.vn/

Mọi thông tin chi tiết về chương trình hợp tác, vui lòng liên hệ:

CỘNG ĐỒNG CỐ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM

Website: ww.vwa.org

Điện thoại: 094 238 6611

Email: hong.nguyen@afa.edu.vn

1.105 lượt xem

Comments


bottom of page