top of page

Livestream Mở khóa sức mạnh WiChart #4: BẮT MẠCH THỊ TRƯỜNG YẾU

Với tình hình thị trường giảm sâu trong thời gian gần đây, không khí ảm đạm bao trùm các nhà đầu tư. Có người hoảng loạn, có người lo lắng, có người mạnh mẽ biết rằng trong “nguy” luôn luôn có “cơ”.


Điều đúng đắn mà ai cũng biết bây giờ là bình tĩnh xem xét, tái cơ cấu lại danh mục. Tìm những doanh nghiệp có nền tảng cơ bản tốt + giá cổ phiếu đã giảm về mức rẻ và chờ đợi đến ngày "đòi nợ".


Livestream mở khóa sức mạnh WiChart

Tuy nhiên như vậy chưa đủ, có những doanh nghiệp cơ bản tốt nhưng không có yếu tố vĩ mô hỗ trợ thì chưa chắc giá cổ phiếu đã có thể bức phá. Còn doanh nghiệp nào có nền tảng tốt nhưng còn được các chính sách hỗ trợ, tình hình vĩ mô ủng hộ hoặc có câu chuyện đủ lớn trong tình hình tới thì sẽ là những doanh nghiệp vươn dậy mạnh mẽ nhất sau cơn bão, đấy mới là những doanh nghiệp giúp chúng ta lấy lại những gì đã mất nhanh như cách thị trường đã cướp khỏi tay chúng ta.


Khổ nỗi, để đánh giá được tổng quan tình hình vĩ mô và đưa ra được nhận định về ngành nào, nhóm cổ phiếu nào sẽ được hưởng lợi trong thời gian hiện tại thì không phải ai cũng có thể làm được vì 02 lý do:


1. Không biết bắt đầu từ đâu: Có rất nhiều chỉ số vĩ mô nhưng chỉ số nào mới là chỉ số sẽ tác động sâu sắc đến ngành nào?


2. Thiếu những dữ liệu tin cậy: Hiện tại dữ liệu vĩ mô trên thị trường cũng không có nhiều đơn vị có thể cung cấp đầy đủ và chính xác, thường thì tự mỗi cá nhân góp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau, vừa không biết có chính xác hay không, vừa thử thách lòng kiên trì của chứng sĩ.


Để giúp các nhà đầu tư giải quyết vấn đề đó, đội ngũ wichart đã quyết định tổ chức Chương trình Livestream Mở khóa sức mạnh WiChart #4 với Chủ đề: BẮT MẠCH THỊ TRƯỜNG YẾU, nhằm chia sẻ về những nội dung:

  • Đánh giá tổng quan tình hình vĩ mô, lãi suất, lạm phát hiện tại,..

  • Phân tích các chỉ số vĩ mô quan trọng đối với ngành, doanh nghiệp

  • Đánh giá qua các ngành có tác động quan trọng đến thị trường hiện tại

  • Tìm ra các ngành và nhóm cổ phiếu đáng quan tâm trong tình hình sắp tới

Chương trình sẽ diễn ra với sự chia sẻ của 02 chuyên gia:

  • Anh Lê Văn Thành: Trưởng phòng Phân tích và đầu tư WiGroup

  • Anh Trương Đắc Nguyên: Trưởng phòng Khách hàng trực tuyến CTCP Chứng khoán Rồng Việt.


Thời gian: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟕 𝟏𝟒/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐, 𝟏𝟗𝐡𝟑𝟎 𝐋𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐭𝐚̣𝐢 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐕𝐖𝐀 𝐯𝐚̀ 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 𝐖𝐢𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩

Comments


bottom of page