top of page

Ngân hàng BIDV trở thành khách hàng của WiData

1/ Ngân hàng BIDV quyết định sử dụng 2 gói dữ liệu WiData

Vào ngày 10/05/2024, Ngân hàng BIDV đã chính thức trở thành đối tác quan trọng của WiData - Nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính trên Excel. Đây là một bước quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu về dữ liệu cho các hoạt động nghiên cứu, phân tích, và làm báo cáo, của ngân hàng.

WiData đưa đến thị trường hai gói dữ liệu chất lượng cao, bao gồm Doanh nghiệp và Vĩ mô - Tiền tệ - Hàng hoá, với hệ thống dữ liệu đồ sộ và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sự lựa chọn của BIDV không chỉ là sự tin tưởng mà còn là sự công nhận đối với chất lượng dữ liệu và công nghệ xuất sắc của sản phẩm.

2/ Giới thiệu về Ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có một lịch sử lâu đài trong hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam. Được thành lập ngày 26/4/1957 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, BIDV đã trải qua 4 lần thay đổi tên gọi để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của đất nước.

Lịch sử Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã có 4 lần thay đổi tên gọi phù hợp với từng thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước

  • 1957 -1981: Ngân hàng Kiến Thiết Việt Nam

  • 1981 – 1990: Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam

  • 1990 – 2012: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  • 2012 – nay: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

BIDV là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản năm 2019 và là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2018.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

Σχόλια

Δεν ήταν δυνατή η φόρτωση των σχολίων
Φαίνεται πως υπήρξε τεχνικό πρόβλημα. Δοκιμάστε να επανασυνδεθείτε ή να ανανεώσετε τη σελίδα.
bottom of page