top of page

Passion Investment trở thành khách hàng của sản phẩm WiChart

1/ Passion Investment quyết định sử dụng gói dữ liệu vĩ mô WiChart


Vào ngày 17/01/2024, Passion Investment đã chính thức trở thành đối tác quan trọng của WiChart, Nền tảng trực quan hoá dữ liệu tài chính vĩ mô. Sự lựa chọn này phản ánh sự tin tưởng của Passion Investment vào chất lượng và độ chính xác về dữ liệu cũng như công nghệ của sản phẩm, đáp ứng cho tất cả nhu cầu nghiên cứu và phân tích chuyên sâu.


WiChart đưa đến thị trường hai gói dữ liệu chất lượng cao, bao gồm Doanh nghiệp - Ngành và Vĩ mô - Hàng hoá - Tiền tệ, với hệ thống dữ liệu đồ sộ và công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay.


Hy vọng với quyết định này, Passion Investment sẽ mang lại giá trị đặc biệt và đóng góp tích cực cho những sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cá nhân trong thời gian tới.

2/ Giới thiệu Passion Investment

Passion Investment (PI) là công ty tư vấn đầu tư chứng khoán uy tín, minh bạch, rõ ràng; chuyên đầu tư vào các cổ phiếu được niêm yết trên sàn.


Được thành lập vào năm 2015, PI quy tụ nhiều tài năng trẻ nổi bật, đam mê với đầu tư chứng khoán. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, PI đã mang lại tỷ suất lợi nhuận trung bình năm đạt 36.86%/năm cho khách hàng, trở thành công ty tư vấn đầu tư hiệu quả ấn tượng tại Việt Nam.


Để đạt được thành tựu đó, PI luôn chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái để mỗi cá nhân trong công ty phát huy tối đa năng lực của bản thân. Với PI, lợi nhuận của khách hàng là ưu tiên số 1 còn “hiền tài” chính là ưu tiên hàng đầu.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP - Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh - Hotline: 1900 3109 - Website: https://www.wigroup.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/Wigroup.vn - Cộng đồng Wier: https://www.facebook.com/groups/congdongwier

Comments


bottom of page