top of page

So sánh WiData và các sản phẩm khác của WiGroup - WiChart và WiFeed

Nếu khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của WiGroup, và tìm hiểu về WiData - một nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính về Excel chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có điều khách hàng đã biết rằng WiData có những khác biệt gì so với các sản phẩm khác của WiGroup như WiChart và WiFeed? Hãy cùng khám phá sự đặc biệt này để tận dụng hết tiềm năng của sản phẩm WiData.

1/ Giới thiệu về nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính về Excel – WiData

WiData cung cấp một nền tảng tích hợp dữ liệu tài chính vào Excel, giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập dữ liệu kinh tế - vĩ mô để xây dựng báo cáo, template phân tích và đánh giá thị trường.

Với WiData, bạn có khả năng truy xuất nhanh chóng và chính xác nhất đến tất cả dữ liệu liên quan đến doanh nghiệp, chỉ số, báo cáo phân tích, ngành nghề, vĩ mô, lãi suất tiền tệ, tỉnh thành, hàng hóa, trái phiếu và nhiều loại dữ liệu khác đang có trong cơ sở dữ liệu của WiGroup.

Sử dụng WiData thành thạo, bạn có thể tạo bảng dữ liệu theo ý muốn, so sánh các chỉ số, phân tích thông tin tài chính và tạo báo cáo linh hoạt và dễ dàng theo nhu cầu của người dùng.

WiData - Nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính trên Excel

2/ Các sản phẩm khác của WiGroup

2.1/ WiChart - Nền tảng truy vấn và trực quan hoá dữ liệu tài chính

WiChart là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng thu thập và phân tích dữ liệu tài chính từ nhiều nguồn khác nhau. Cùng với đó, nó đi kèm với các công cụ phân tích đáng tin cậy như Biểu đồ chiến lược All In One, Bộ lọc doanh nghiệp theo tiêu chí, Cơ cấu đầu vào - đầu ra, Báo cáo phân tích, Danh mục theo dõi và Cập nhật kết quả kinh doanh, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về thị trường và nền kinh tế. Giao diện thân thiện và công nghệ tiên tiến đặc biệt của WiChart giúp người dùng dễ dàng trực quan hóa dữ liệu thành biểu đồ và báo cáo, nhằm phân tích nhanh và đưa ra quyết định đầu tư.

2.2/ WiFeed - API dữ liệu tài chính, kinh tế

WiFeed là một giải pháp tuyệt vời để truy cập dữ liệu tài chính thông qua giao thức API. Với nguồn dữ liệu phong phú và hệ thống server On-Premises mạnh mẽ, WiFeed cam kết đảm bảo tính bảo mật và đáng tin cậy của dữ liệu. Hơn nữa, WiFeed liên tục cập nhật giao diện lập trình ứng dụng (API) để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Đặc biệt, WiFeed cung cấp cơ chế chia nhỏ dữ liệu thành các module riêng lẻ, giúp bạn tối ưu hóa chi phí cho các nhu cầu cụ thể của mình.

3/ Sự khác biệt của WiData so với WiChart và WiFeed

Điểm khác biệt chính của WiData so với WiChart và WiFeed nằm ở tính linh hoạt trong việc truy xuất dữ liệu. WiChart với lợi điểm chính là trực quan hoá dữ liệu tài chính thông qua biểu đồ, bảng biểu so sánh; trong khi đó WiFeed là API kết nối dữ liệu để xây dựng các sản phẩm công nghệ khác như website, app. Thì WiData cho phép người dùng truy xuất dữ liệu tài chính thuộc WiGroup trực tiếp về Excel mà không cần phải trải qua quá trình phân tích và tích hợp dữ liệu.

Đặc biệt, tính linh hoạt và khả năng xuất dữ liệu trực tiếp xuống Excel là rất hữu ích cho những người muốn thực hiện phân tích bằng các công cụ khác để xây dựng báo cáo, mô hình, biểu mẫu… hoặc đơn giản chỉ muốn lưu trữ dữ liệu trên máy tính cá nhân để sử dụng sau này.

Hy vọng qua bài viết trên giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về WiData và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

19 lượt xem

Comments


bottom of page