top of page

Thông báo bổ nhiệm ông Trương Đắc Nguyên

WiGroup hân hạnh thông báo về việc bổ nhiệm ông Trương Đắc Nguyên vào vị trí Trưởng bộ phận Nghiên cứu tại WiGroup.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, ông Nguyên đã chứng tỏ được năng lực và sự cống hiến trong công việc.

Trước khi gia nhập Wigroup, ông Nguyên đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Chuyên viên phân tích tài chính (Analyst Financial) và Trưởng phòng Khách hàng trực tuyến (Head of Digital Department) tại các công ty chứng khoán Rồng Việt và VNDirect. Ngoài ra, ông còn là giảng viên đào tạo về phân tích tài chính chứng khoán và diễn giả tại các hội thảo cơ hội đầu tư.

Trong vai trò mới tại WiGroup, ông Trương Đắc Nguyên sẽ tham gia đội ngũ chuyên gia của Wigroup với chuyên môn về phân tích doanh nghiệp và phân tích ngành gắn với phân tích dữ liệu. Ông sẽ quản lý đội ngũ phân tích, tiến hành nghiên cứu dữ liệu tài chính và đưa ra các báo cáo phân tích chuyên sâu.

Đồng thời, ông Nguyên cũng tham gia vào việc xây dựng các sản phẩm dữ liệu tài chính chuyên nghiệp, thông minh và hữu ích, phục vụ cho các chuyên gia phân tích, quỹ đầu tư và nhà đầu tư.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của ông Nguyên là tư vấn cho khách hàng tổ chức về giải pháp dữ liệu tài chính, nhằm đáp ứng nhu cầu dữ liệu của thị trường. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi tin rằng ông Trương Đắc Nguyên sẽ mang lại nhiều giá trị mới và thúc đẩy sự phát triển của WiGroup trong thời gian tới.

Chúng tôi xin chúc mừng ông Trương Đắc Nguyên và mong chờ những đóng góp quý báu của ông trong vai trò mới.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

コメント


bottom of page