top of page

WiChart ra mắt tính năng TIN TỨC – Tốc độ cập nhật tin tức nhanh nhất

Trong thời gian qua, WiChart không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, nhầm đáp ứng nhu cầu người dùng. Các dữ liệu ngày càng đa dạng với mong muốn đem lại nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Mới đây WiChart đã cho ra mắt hàng loạt các tính năng mới với giao diện thận thiện và thao tác dễ dàng.


Tính năng TIN TỨC – Tốc độ cập nhật tin tức nhanh nhất


Ưu điểm tính năng tin tức

Những đặc điểm của tính năng tin tức


Bên cạnh các tính năng “Doanh nghiệp” và “Vĩ mô – Tiền tệ” giờ đây các nhà đầu tư có thể dàng truy cập những tin tức mới nhất được cập nhật tại tính năng “Tin tức” của chuyên mục Dữ liệu. Đặc biệt hơn ở tính năng mới này các nhà đầu tư còn có thể theo dõi riêng biệt các mã cổ phiếu đang quan tâm. Những đặc điểm nổi bật phải kể đến như:


(1) Nguồn tin đa dạng: Không cần lướt hết trang báo này đến trang báo khác, giờ đây bạn đã có thể đọc hết tin tức thị trường ngay trên WiChart.


(2) Bộ lọc tin tức thông minh: WiChart giúp bạn dễ dàng cập nhật các tin tức thị trường, tin tức về cổ phiếu, hỗ trợ tìm kiếm bằng từ khóa và bằng mốc thời gian.


(3) Cá nhân nhân hóa tin tức của bạn: WiChart sẽ tự cập nhật các tin tức về các mã cổ phiếu nằm trong các danh mục theo dõi của bạn. Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào.


(4) Lưu tin dễ dàng: Từ giờ bạn có thể lưu trữ bất kỳ tin tức nào bạn muốn trên WiChart để đọc lại hoặc theo dõi chỉ bằng một cú click chuột.


Xem thêm:

* Sử dụng tính năng tin tức – Cập nhật hiệu quả thông tin thị trường cùng WiChart: https://wichart.vn/news

* Tính năng Danh mục theo dõi và Ghi chú TẠI ĐÂY.


Comments


bottom of page