top of page

[WiData] MCFinance trở thành khách hàng của WiGroup

1/ WiGroup cung cấp WiData - Nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính về Excel

Từ ngày 19/09/2023, MCFinace đã chính thức trở thành khách hàng của WiGroup. Với lợi thế hàng triệu dải dữ liệu tài chính chuyên sâu, đầy đủ và chính xác, đây chính là điểm mạnh của WiGroup cung cấp dữ liệu cho khách hàng phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.

MCFinance trở thành khách hàng của WiGroup sử dụng nền tảng truy xuất dữ liệu tài chính WiData

2/ Về MC Finance

Minh Châu Finance (MCF) ra đời vào năm 2019 tại trung tâm tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với hiểu biết chiến lược và khả năng am hiểu thị trường tài chính Việt Nam, đội ngũ của MCF cam kết mang đến cho nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan về các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp khách hàng có cái nhìn sâu sắc về bản chất của các doanh nghiệp này.

Đọc thêm: WiData là gì? Tìm hiểu công cụ truy xuất dữ liệu tài chính nhanh chóng, tiện lợi Thông tin liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP - Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh - Hotline: 1900 3109 - Website: https://www.wigroup.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/Wigroup.vn - Cộng đồng Wier: https://www.facebook.com/groups/congdongwier

Comments


bottom of page