top of page

WiGroup Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Sinh Viên Với Tài Chính – FSC Mùa 9

Vừa qua, Cuộc thi Sinh viên với Tài chính FSC mùa 9 do CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC tổ chức đã chính thức khép lại. WiGroup hân hạnh đồng hành và là đơn vị Bảo trợ Phần mềm và Dữ liệu cho cuộc thi.


WiGroup Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Sinh Viên Với Tài Chính – FSC Mùa 9

Sau gần 6 tháng phát động và tổ chức, Cuộc thi Sinh viên với Tài chính Financial Student Contest (FSC) mùa 9 do Câu lạc bộ Tài chính – Chứng khoán SeSC trực thuộc trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II tổ chức, đã chính thức khép lại vào đêm chung kết ngày 21/08/2021.


Cuộc thi “FSC” là một sân chơi bổ ích, không những cung cấp các kiến thức chuyên môn mà còn tạo ra cơ hội giao lưu thực tế cho các thí sinh. Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên có thể học hỏi và phát triển nhiều kỹ năng và kiến thức đúng đắn về lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán. Tại mùa thứ 9 của FSC, WiGroup hân hạnh đồng hành với vai trò là đơn vị Bảo trợ Phần mềm và Dữ liệu cho cuộc thi trong suốt hành trình vừa qua.


WiGroup bảo trợ phần mềm và dữ liệu cho cuộc thi

WiGroup – Đơn vị Bảo trợ Phần mềm và Dữ liệu


Tại vòng 3 của cuộc thi, đại diện Công ty Cổ phần WiGroup, ông Trần Ngọc Báu – CEO WiGroup, đã có buổi chia sẻ với top 8 đội thí sinh xuất sắc nhất mùa giải FSC9 về cách “Đọc hiểu và Phân tích Vĩ mô”. Qua đó, góp phần bổ sung một lượng kiến thức đến các thí sinh và là hành trang vững chắc để tìm ra top 4 bước vào đêm Gala chung kết của FSC9.


Buổi training cho vòng 3

Ông Trần Ngọc Báu tại buổi training Vòng 3 FSC9 (thứ 2 từ trái sang)


Cuộc thi Sinh viên với Tài chính Financial Student Contest (FSC) mùa 9 đã diễn ra thành công tốt đẹp khi tạo ra được sân chơi bổ ích cho sinh viên khối ngành Kinh tế – Tài chính. WiGroup rất hân hạnh góp phần tạo nên sự thành công cho cuộc thi.コメント


bottom of page