top of page

Báo cáo giá hàng hoá quốc tế - Số tháng 02/2024

Ngày 18/02/2024, WiGroup hân hạnh công bố báo cáo Giá hàng hoá Quốc tế - số tháng 02/2024, được thực hiện bởi đội ngũ WiResearch.


Trong tháng đầu năm 2024, thị trường hàng hóa trong và ngoài nước đều trải qua sự biến động mạnh mẽ, với các mặt hàng ghi nhận sự sụt giảm so với tháng trước. Trong đó, nhóm hàng hóa năng lượng và sản phẩm công nghiệp chịu ảnh hưởng do tình hình chính trị căng thẳng trở lại cùng với suy thoái kinh tế diễn ra toàn cầu.


Nhóm mặt hàng nông sản lại có mức tăng ấn tượng do tình hình an ninh lương thực trầm trọng hơn khi sản xuất bị ảnh hưởng bởi hiện tượng El Nino được ước tính có cường độ mạnh nhất đã gây hạn hán nặng nề ở các vùng sản xuất nông nghiệp lớn. Trong nước, giá các mặt hàng có biến động cùng chiều với giá hàng hóa quốc tế tuy nhiên giữ ở mức ổn định hơn. Một số mặt hàng chủ đạo của Việt Nam như gạo và cà phê cũng hưởng lợi và thiết lập đỉnh ấn tượng.Chủ đề xuyên suốt của Báo cáo Giá hàng hoá quốc tế – bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Tổng quan thị trường hàng hóa quốc tế tháng 1 và nhận định tháng 2

  • Phần 2: Đánh giá chi tiết một số mặt hàng: Giá cà phê, giá heo, giá thép, giá phân ure, giá vàng, giá dầu.

  • Phần 3: Tương quan giữa giá hàng hoá và các cổ phiếu liên quan


Về báo cáo này, phần lớn dữ liệu chúng tôi khai thác từ hệ thống cơ sở dữ liệu WiChart Platform và những nguồn đáng tin cậy khác. Mục đích của báo cáo để cung cấp thông tin và một số góc nhìn về các mặt hàng quốc tế dành cho khách hàng của Wigroup.


>>> Xem báo cáo chi tiết tại: https://by.tn/6gT4


Đội ngũ WiResearch rất mong nhận được sự đón nhận và ý kiến đóng góp của Quý khách hàng về báo cáo này.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WIGROUP

- Địa chỉ: Tầng trệt - tòa nhà Bcons Tower II, 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 1900 3109

166 lượt xem

Comments


bottom of page